Hướng dẫn mua hàng

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Nhằm đem lại sự tiện ích cho khách hàng khi mua sắm tại NỘI THẤT KIM ANH SÀI GÒN chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

a. Giao hàng trong nội thành Tp. HCM
Thời gian giao hàng: Trong ngày hoặc lịch hẹn
Phí giao hàng và lắp đặt: Miễn phí
b. Giao hàng tại địa phương khác tính thêm phí
Thời gian giao hàng:tùi theo thoả thuận
Sau khi khách hàng thanh toán hết giá trị đơn hàng và chúng tôi sẽ sắp xếp chuyển hàng, và Hẹn Lịch Lắp đặt
Phí giao hàng và lắp đặt: Phụ thuộc từng địa phương. Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách khi nhận được thông tin đặt hàng.
Lưu ý: Tuy nhiên vào thời điểm lễ, tết... hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan như thiên tai, hỏng hóc phương tiện... chúng tôi không thể giao hàng và lắp đặt ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho khách hàng.

Trung tâm hỗ trợ khách hàng  08 37112994

--------------------------------------------------------------------------//---------------------------------------------------------------------------------------

 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRÊN SOFACODIEN.COM.VN

1. Khách hàng cần báo giá nhanh về những sản phẩm nội thất tân cổ điển trên website:

   - Quý khách hàng có thể kích vào nút báo giá nhanh  & mua hàng, Nhập đầy đủ thông tin mà chúng tôi yêu cầu ở trên đó.

   - Sau khi nhập đầy đủ thông tin ở trên, khách hàng cần thêm 1 bước nữa đó là nhập mã xác nhận.

   - Sau khi nhập mã xác nhận xong Quý khách hàng cần nhấn vào nút đặt hàng nữa là việc yêu cầu báo giá nhanh và mua hàng của quý khách đã hoàn tất.

   - Sau khi khách hàng nhập đầy đủ thông tin mà sofacodien.com.vn đã yêu cầu ở trên hệ thống sẽ gửi thông tin mà khách hàng đã nhập ở trên, nhân viên của sofacodien.com.vn sẽ gọi điện trực tiếp hoặc gửi email cho khách hàng ngay để báo giá về sản phẩm mà quý khách hàng đã yêu cầu.

2. Đối với những sản phẩm đã có giá, khách hàng cần mua những mặt hàng nội thất tân cổ điển trên website: 

   - Nội thất KIM ANH khuyến khích khách hàng có điều kiện đến xưởng SX của chúng tôi xem những sản phẩm nội thất cổ điển, từ khâu sản xuất đến thành phẩm. Nhằm giúp quý khách hàng an tâm về quy trình và chất lượng sản phẩm của KIM ANH sản xuất.

   - Nếu quý khách hàng đã từng đặt hàng tại Nội thất KIM ANH và đã tin tưởng chúng tôi chỉ cần gọi điện và gửi mẫu mà mình đã chọn. Chúng tôi sẽ làm đúng những gì mà quý khách hàng đã gửi mẫu cho Nội thất KIM ANH. 

Nội thất KIM ANH xin chân thành cảm ơn quý khách đã bỏ thời gian quý báu của mình để đọc những thông tin của chúng tôi muốn truyền tải cho quý khách hàng. 

Nội Thất Kim Anh Sài Gòn kính chúc quý khách hàng năm mới An Khang Thịnh Vượng!

 

 

Cập nhật lúc 15:13 05-11-2016